แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Tangmo79

หน้า: [1]
1
"ริมฝีปาก" บ่งบอกนิสัยชายหนุ่มi99bet

ริมฝีปากเป็นอีกส่วนบนใบหน้าที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนั่นทำให้เราสามารถทายนิสัยของเขาได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะริมฝีปากของชายหนุ่ม หวานใจคนข้างกายของคุณสาว ๆ Sanook! Horoscope ด้วยแล้ว ยิ่งต้องคอยสังเกตเป็นพิเศษเลยนะคะ ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่าคุณหนุ่ม ๆ ที่มีริมฝีปากแบบใดจะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยอะไรกันบ้าง


มุมปากโค้งขึ้น แสดงถึงอารมณ์สดใสและความร่าเริง หมายถึงต่อให้คุณย่ำแย่มาแค่ไหน เขาก็จะช่วยเปลี่ยนอารมณ์คุณให้กลับมาร่าเริงได้สบาย ๆ

ปากเล็ก แสดงถึงความรู้สึกถึงคุณไม่ควรฝืนใจให้เขาพูดอะไรออกมา ไม่อย่างนั้นคุณจะได้ยินแต่คำพูดทิ่มแทงแสนเจ็บแสบเป็นการตอบแทนi99bet

ริมฝีปากล่างใหญ่กว่า แสดงถึงการมีความสุขกับการให้มากกว่ารับ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า เขาจะไม่รับอะไรมากไปกว่าที่เขาให้คุณ

มุมปากตก แสดงถึงเขาผูกขาดอยู่กับหมู่บ้านอมทุกข์ไปเรียบร้อยแล้ว คนประเภทนี้เขาว่ากันว่าเป็นคนที่คบด้วยลำบาก เพราะติดนิสัยช่างติชาวบ้านเขาอยู่เรื่อย

ปากใหญ่ แสดงถึงว่าเขาเป็นคนที่พูดเก่งและไม่ได้พูดเรื่อยเปื่อยด้วยนะ แต่เป็นการพูดหวานหูที่ทำเอาเคลิ้มไปได้เลยล่ะ

ริมฝีปากบนใหญ่กว่า แสดงถึงว่าเขาจะทุ่มเทความรักใคร่เอาใจใส่ผู้หญิงของเขาอย่างเต็มที่ สาวไหนอยากได้แผนช่างเอาใจ ต้องเล็งหนุ่มคนนี้เป็นหมายเลขหนึ่งเลยi99bet


2
หลีกเลี่ยงอาหารเหล่านี้หลังการมีเซ็กซ์i99bet


ช่วงเวลาของการมีเซ็กซ์เป็นช่วงที่ประทับใจ เร่าร้อน และหนักแน่น แต่หลังจากที่เซ็กซ์ได้ผ่านพ้นไปแล้วล่ะ บางคนก็เลือกที่จะนอนหลับพักผ่อน แต่บางคนก็เลือกที่จะเติมพลังงานที่เสียไปด้วยอาหาร มีการวิจัยบางอย่างที่ระบุว่า เซ็กซ์ที่รุนแรงสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 150 แคลอรี่ทุกๆ 30 นาที ดังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่คุณจะรู้สึกหิวโหยทุกครั้งหลังจากการมีเซ็กซ์ แต่สิ่งสำคัญก็คือ คุณต้องเข้าใจเสียก่อนว่าการทำงานของร่างกายจะไม่ปกติเท่าไรนักหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้นการกินอาหารหนักอาจจะนำไปสู่ปัญหาสุขภาพอื่นๆ ได้ และต่อไปนี้คือ รายการอาหารที่คุณไม่ควรกินหลังจากการมีเพศสัมพันธ์

พิซซ่า ผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวไว้ว่า การกินแป้งกลั่นพร้อมกับชีสอาจจะทำให้ร่างกายของคุณไม่ปกติได้ ดังนั้นหลังจากการมีเซ็กซ์นั้น ควรหลีกเลี่ยงการกินอาหารฟาสต์ฟู้ดอย่างพิซซ่า เพราะหลังจากการมีเซ็กซ์ ระบบไหลเวียนและการสูบฉีดของเลือดจะทำงานอย่างหนัก จนทำให้ระบบย่อยอาหารอย่างลำไส้ต้องทำงานอย่างหนักในการย่อยอาหารหนักๆ อย่างพิซซ่า

กาแฟ / ชา เครื่องดื่มทั้งสองชนิดนี้มีคาเฟอีนเป็นส่วนประกอบ การดื่มหลังจากการมีเพศสัมพันธ์จะยิ่งทำให้คุณตื่นตัวและรบกวนการนอนหลับของคุณ ขอแนะนำว่าหลังจากการมีเซ็กซ์แล้ว ให้นอนหลับหรืองีบหลับซักระยะเพื่อสงบร่างกายและจิตใจของคุณ

มันฝรั่งทอด ของทอดกรอบที่มีโซเดียมสูง อาจจะทำให้คุณรู้สึกตื่นตัวหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ได้i99bet

ชีส เราทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า ชีสมีโซเดียมและไขมันสูง ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับตับและระบบย่อยอาหารควรจะหลีกเลี่ยงการกินชีสหลังการมีเพศสัมพันธ์ เพราะชีสจะยิ่งเข้าไปเพิ่มแรงกดดันของระบบย่อยอาหารและย่อยยาก

แอลกอฮอล์ เป็นเครื่องดื่มต้องห้ามหลังจากการมีเพศสัมพันธ์โดยเด็ดขาด เพราะมีสารกระตุ้นบางอย่างที่จะชะลอการเผาผลาญพลังงาน และอาจจะนำไปสู่การระคายเคือง อ่อนเพลีย และวิงเวียนศีรษะได้

ไข่ พยายามหลีกเลี่ยงไข่แดง เนื่องจากมีไขมันและคอเลสเตอรอลสูง การกินไข่ทันทีหลังจากการมีเพศสัมพันธ์อาจจะสร้างอาการระคายเคืองในกระเพาะอาหาร และทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวได้i99bet

3
Apple เตรียมเปิดหูฟังแบบครอบหูในปีนี้i99bet


ทั้งนี้ Bloomberg ได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างหูฟังแบบ Over-Ear หรือที่เราคุ้นๆ ด้วยการเรียกว่าหูฟังแบบครอบนั้นเอง Over-Ear รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2019 จะเป็นหูฟังระดับไฮเอนภายใต้แบรนด์ของแอปเปิล

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเดิมที Apple ตั้งใจจะเปิดตัวหูฟังภายในปลายปี 2561 แต่ก็ต้องเผชิญกับความท้าทายในการพัฒนาที่ทำให้เกิดความล่าช้าและต้องเลื่อนการเปิดตัวมาเป็นราวๆ กลางปีนี้i99bet


อย่างไรก็ตามหากข้อมูลที่หลุดออกมาดังกล่าวเป็นความจริง ก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทาง Apple กำลังจะมอบให้แฟนๆ เพราะการมาของ AirPods ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงและหาก  Apple ส่ง Over-Ear ลงสู่ตลาดจริงๆ คาดว่าต้องขายดีๆ แน่นอนi99bet

หน้า: [1]