แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 61
1
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะคนนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้ชีวิต และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้สวมใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ไปซื้อจากร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและลองซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งลองซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และบางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปหาซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยในเวลานี้
-ลองซื้อจากร้านค้าจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านหรือคนขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่คุณหาซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และหาร้านขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตตอนนี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://pocketknowledge.tc.columbia.edu/home.php/browse/154221?tab=tags

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

2
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://disqus.com/by/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

3
สำหรับการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านควรให้ความสำคัญและควรให้เวลากับการสั่งซื้อโดยอย่างระมัดระวัง เพราะว่าเจ้าหน้าที่ของธุรกิจจำต้องคลุกคลีกว่า เฉลี่ยถึง 8 ชั่วโมงในหนึ่งวันกับเครื่องใช้พวกนี้ ดังนั้น หัวข้อเรื่องการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในการการใช้งานพร้อมทั้งออกแบบ จึงเป็นเหตุหลักซึ่งทำให้เพิ่มคุณภาพการทำงานได้ โดยต่อไปนี้คือ 4 ทิปในการกลั่นกรองสั่งซื้อ ซึ่งเราคิดว่าจะช่วยให้ท่านเลือกสรรเครื่องใช้ซึ่งตอบโจทย์ให้กับธุรกิจได้อย่างดี
คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตอบสนองความต้องการ
อย่างแรกที่คุณควรใคร่ครวญก่อนเรื่องอื่นๆ คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของ Space ของสำนักงานที่คุณต้องการใช้งานให้ดีก่อน และยังรวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของชิ้นใหญ่ๆ สิ่งไรกันบ้างซึ่งเพื่อนๆจำต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความสะดวกสบายของพื้นที่นั้นๆ ในบางธุรกิจอาจจำเป็นใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าความจุเคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับการสัมมนาภายในบริษัทและแขกภายนอกได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณควรคะเนตำแหน่งที่ตั้งให้เพียงพอรับ ตู้เอกสารต่างๆ ให้เป็นระเบียบด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุว่าหากว่าพนักงานของคุณใช้เวลากับการเฟ้นหาเอกสารเป็นช่วงเวลามากเกินควรล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลลบกับประสิทธิภาพการทำงาน
หลักสำคัญคือการสร้างความสะดวกสบายของปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นเบสิกอย่างแรกที่ท่านควรเลือกคือ โต๊ะทำงาน ควรเลือกซื้อที่ใช้งานสะดวกสบายและเต็มไปด้วยพื้นที่จัดวางอุปกรณ์สำคัญบนโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เป็นต้นว่า Computer โซนไว้ใช้เขียน และการใช้การประเภทอื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณจำเป็นพิจารณาถึงโซนเก็บ หรือบริหารจัดการเอกสารบนโต๊ะทำงานอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อก็ขึ้นกับว่าท่านใช้ส่วนใหญ่เกี่ยวกับอะไร
ระดับสืบมาก็คือ เก้าอี้ เนื่องจากบุคลากรของท่านจะต้องเสียเวลานั่งปฏิบัติงานอย่างยาวนานในแต่ละวัน โดยเหตุนั้นการคัดเลือกเก้าอี้ซึ่งนั่งสะดวก จะจะทำให้ท่านั่งของเราถูกต้องด้วยรวมทั้งช่วยเสริมหลังอีกด้วย คัดเลือกเก้าอี้ซึ่งสามารถแก้ไขความสูงได้ ค่อนข้างจะคล่องตัวที่สุด เรื่องสำคัญนั่นก็คือคุณจำเป็นลองนั่งลงเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อจะสามารถทราบว่าตัวไหนเหมาะสม พร้อมทั้งช่วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้เราอาจจำต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนประเภทอื่นๆ เช่นว่าตู้เก็บเอกสารเหล็ก ชั้นวางหนังสือ รวมทั้งเก้าอี้สำนักงานเสริมของลูกจ้างหรือไม่ก็ผู้ร่วมงานของบริษัท
ออกแบบผังและlocation
การทราบขนาด ไซน์สเปซของออฟฟิศที่ชัดเจน จะช่วยให้คุณอาจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนเป็นหัวข้อขั้นต้นที่พวกเราทราบกันดี กระนั้น ควรจะพิจารณาถึงองค์ประกอบประเภทอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเข้าถึงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร พื้นที่จัดวาง หน้าต่างสำนักงาน หรือบรรยากาศความเป็นส่วนตัวเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าว่าพื้นที่ไม่อาจจะปรับลดปัจจัยรบกวนต่างๆ นานา ไปได้นั้น ควรจะเลือกซื้อพาร์ทิชั่น หรือไม่ก็ฉากกั้นสำนักงานเพื่อสร้างมุมเงียบๆ โฟกัสกับการทำหน้าที่ เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยพวกนี้คือสิ่งกำหนดขนาดลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุณเลือกเฟ้นด้วย การวางแผนผังที่ตั้งมีประสิทธิภาพ จะส่งผลให้ระบบการปฏิบัติงานอย่างง่ายดายมากขึ้น ขณะที่โซนโดยรอบ โต๊ะทำงานของคุณควรมี space ว่างเข้าออกพร้อมทั้งการขยับเคลื่อนทำงานได้สะดวก

เลือกรูปแบบซึ่งปลูกสร้างแรงผลักดัน

ด้วยเหตุที่ปัจจุบันนี้คนเราจำต้องเสียเวลาส่วนใหญ่ของชีวิตอยู่กับการงาน ดังนี้การเลือกสรรเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับความพอใจของเราเป็นเรื่องที่จะต้องสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยประเภทมากมายหรือไม่เหมือนกัน ทั้งแบบร่วมสมัย หรือไม่ก็ลักษณะธรรมดา การเลือกรูปแบบที่ลงตัวกับสไตล์ธุรกิจสามารถช่วยสร้างแรงผลักดันในการคิดงานได้เหมือนกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

4
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.fhsh.tnc.edu.tw/fhshweb/userinfo.php?uid=19683

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

5
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้านค้า หรือว่าสถานที่ที่ท่านมีความต้องการ การแต่งเติมนั้นถือว่ามีความสำคัญมาก การตกแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้เราจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านค้าเป็นหลัก เนื่องจากเวลานี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งร้านให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านค้าคุณเป็นแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านค้านั่งดื่ม หรือจัดเลี้ยงหรือเปล่าหากใช้ คุณใช้การตกเสริมแต่งแสงสีแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกแต่งร้านเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายท่านอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกเสริมแต่งร้านนั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปร่างแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าว่าโต๊ะเยอะ แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้เยอะ
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นรูปแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากขึ้น
4.หาซื้อง่าย เวลานี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ ท่านจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากว่าร้านค้าคุณเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งร้านแต่ผลระยะยาวท่านจะคุ้มค่าหรือหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านล่ะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน,แต่งร้านกาแฟ,ตกแต่งร้านอาหาร

6
ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และบนsocial Mediaต่างๆคุณจะพบเจอผู้ค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย พร้อมทั้งก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ดีถ้าคุณมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ คุณจำต้องใช้ตัวช่วยที่ดีมากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเพราะอะไรเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันข้อผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าคุณต้องเขียนโพสบทความเพื่อขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ลงโพสไปแล้วนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งมันยังทำให้คุณเสียเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าไหมถ้าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดจุดบกพร่อง และท่านยังสามารถย้อนกลับมาตรวจทานเนื้อหาของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่เพื่อนๆค้นพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพสบทความตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะทำงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าช่วงดึก ในการครีเอท Content จัดทำเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้แก่ท่านอย่างอัตโนมัติ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเดิมซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องเขียนโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น เป็นเหตุให้ท่านมีหลงเหลือเวลาว่างมากพอสำหรับชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือว่าท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่มีความกลุ้มใจ เนื่องจากProgram จะทำหน้าที่โปรโมตร้านออนไลน์แทนที่ท่าน และยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งคือปัจจัยที่สำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณภาพจริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะว่าบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้แข่งขันกันที่เนื้อหา หากคอนเทนต์เพื่อนๆมิได้แตกต่างจากคนอื่น ไม่ใส่ใจ และตั้งอกตั้งใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักจะมองข้ามไปฉับพลัน กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งคุณคาดคะเนไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากคุณมิได้ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนcontentก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โพสเว็บบอร์ด

7
เฮลโหล คนรักเสื้อยืดทั้งหลาย บทความนี้เราอยากนำเสนอ 5 ประเด็นที่ท่านควรจะคำนึง ในการที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้การช้อปปิ้งได้ชื่อว่าเป็นเรื่องที่สร้างความคลายเครียดมอบแก่เราได้อย่างมาก แม้กระนั้นเราก็ควรเข้าใจแนวทางขั้นตอนซื้อหาสินค้าและบริการอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยสิ่งต่อไปนี้เป็นหลักการ 5 อย่างที่ฉันคิดว่าจะเป็นผลดีกับคุณได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ซื้อหาเสื้อยืดที่ท่านมิต้องการ
  ลองตรวจสอบตัวคุณเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่สั่งซื้อนั้นมิได้ใส่ใช้การหรือเปล่า หากจะตรวจนับจำนวนรวมเราก็มีอยู่หลายตัวเหมือนกัน คุณซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนสนิทระบุเสื้อมันดี มันเก๋ไก๋อย่างมาก เทรนด์กำลังเป็นที่นิยม อย่างไรก็ดีท้ายที่สุดท่านก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิธีการแก้ปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ ถ้าหากเพื่อนสนิทยุอันนี้สวยนะ ให้มันสั่งซื้อสวมด้วยตัวเอง ยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักแล้วจำเป็นมานั่งลงเจ็บใจภายหลังว่า มิน่าเลือกซื้อมาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วควรสวมใส่เอง ไม่ควรให้เพื่อนคุณยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของส่วนตัว แม้คุณจะชื่นชอบเพื่อนสนิทมากเพียงใดก็ตาม อย่างไรก็ดีเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จำต้องแบ่งแยกให้แน่ชัด ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาราคา  200-300 บาท เลือกซื้อลายที่ชื่นชอบ แต่กระนั้นดันให้เพื่อนสนิทหยิบยืมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์แค่ไหน แต่กระนั้นหากว่าเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ ควรจะจะรับรู้อารมณ์ของกันและกันให้มาก ทั้งนี้เพราะยิ่งสนิทมากเท่าใด ก็ต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนสนิทชอบเสื้อผ้าเราเช่นกันโดยแท้จริง กรรมวิธีแก้ปมปัญหาสไตล์ไม่ให้มีคนใดเสียความรู้สึก คือ ซื้อหาแบบเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นตรึกตรองให้รอบคอบ
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายมากกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายลักษณะอย่างอื่น แค่เพียงคุณคัดเลือกธีมสี ไซน์ แพทเทิร์น แล้วกดสั่งซื้อได้เลย แม้ว่าจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้ามีมาตรฐานดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองปรากฏหลากหลายร้านค้าก็แล้วแต่ แต่กระนั้นไม่ได้หมายความว่าทุก ร้านจะดีอย่างเดียวกันทั้งหมด มีบางร้านจ่ายเงินซื้อเสื้อไปกลับมิได้สิ่งของ บางร้านขายของมาตรฐานไม่เท่าที่วาดหวัง ดังนี้ ก่อนที่จะคลิก order จ่ายเงินซื้อ ต้องพิจารณาอย่างมั่นอกมั่นใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าไว้วางใจหรือเปล่าเท่าใด ควรชมReview การใช้งานผลิตภัณฑ์ โพสความเห็นบนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะซักถามเพื่อนคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาไม่แพง มิใช่ปัจจัยที่สมเหตุสมผล หลายท่านคงมีบทเรียนกันมาบ้าง สิ่งของราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านสั่งซื้อมานั้น มักไม่ Fit พอดีกับรูปร่างของคุณเลย ขณะที่หลายครั้งปั่นซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นสะเก็ด สวมแล้วดูเสียบุคลิกลักษณะอย่างมาก ในที่สุดก็ใส่ภายในตู้ หรือว่าเอามาจัดทำผ้าถูพื้น แล้วเพื่อนๆจะซื้อเพื่อเลือกซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้เพียง2-3อาทิตย์เพียงนั้นไปทำไม ดังนั้น ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะคุณอาจจะสวมเสื้อยืดได้นานกว่า พร้อมทั้งคุ้มกว่ามาก
 • อย่าสั่งซื้อเสื้อยืดตัวแรกที่เห็น
  เชื่อไหมว่าประเด็นนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายหนเท่าใดซึ่งพบเห็นเสื้อผ้าอันที่เพื่อนๆชื่นชอบหนแรก หลังจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่หลังจากเดินมาอีก 10 เมตร กลับเจออีกร้านที่รูปแบบ แพทเทิร์นแบบเดียวกันเป๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันค่อนข้างย่างเท้าพิจารณาร้านหลากหลาย อย่างทั่วถึงเสียก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นจึงเลือกสรรหยิบขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกซื้อเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นที่กล่าวมาจะช่วยให้เพื่อนๆได้เสื้อยืดที่ถูกใจและได้สวมไปเที่ยว เพื่อให้เหมาะกับหน้าที่ของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดมาเป็นเครื่องแต่งกายซ่อนรูปร่าง และรอคอยเวลาปลดประจำการโดยความภูมิใจนะ

  เครดิตบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด

8
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pahma.berkeley.edu/delphi/modules/auth/profile.php?uid=180496

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

9
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่สูงและต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าหากหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นปี
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการระบุหรือว่าคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบและแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือว่าจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือจดถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายท่านอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือทดลองใช้หรือว่าแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านหลายๆคนเดินทางบ่อยถ้าหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนต้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

10
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างคัดเลือกวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถขับเคี่ยวและอยู่รอดในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้น software มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นวิธีให้ท่านเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับบริษัทของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
บริษัทของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเหมาะสมกับบริษัทคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับร้านค้าท่าน อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถซับพอร์ท แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ ค้นหา จากอินเตอร์เน็ต หรือซักถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ซื้อซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 บริษัท ควรสอบถามเรื่องปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี-peakengine/849737

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

11
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.msoe.edu/people/25412

12
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://openflow.stanford.edu/forums/user/6694-eakengine4/page__tab__aboutme

13
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหาวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถแข่งขันและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ากับบริษัทท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น ธุรกิจก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ กิจการ ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับร้านค้าคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสืบถามบริษัทอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ นอกจากนี้สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิต : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี-peakengine/849737

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

14
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักอาศัยของท่านให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะรวมทั้งรสนิยมในตัวเพื่อนๆ ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้สะดวกและรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา รวมทั้งถือว่าวิธีการรีโนเวทผนังที่ต้นทุนไม่สูง แต่มอบผลที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี (PVC), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบน่าหลงใหลอีกตัวหนึ่ง แต่คุณทราบไหมทำไม

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่งยวด ตั้งแต่ยุคซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ นำมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ สร้างความอบอุ่นให้กับตัวเรา ผลิตเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันมีการสร้างเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนังแท้ ชุด ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังแท้เป็นที่แพร่ขยายเพิ่มขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนังสัตว์ รวมทั้งกลุ่มคนเริ่มหยิบเอาหนังมาเสริมแต่งภายในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนหลากหลาย เริ่มประดิษฐ์ม้านั่งหนังแท้ เก้าอี้นวม รวมทั้งข้าวของเป็นอันมากซึ่งก่อให้เกิดความง่ายดายให้กับผู้อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงดงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ระดับราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถสร้างรูปแบบหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถหยิบมาผลิตเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่ที่พักได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ประโยชน์ในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา คือวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมหยิบมาทำเก้าอี้นวมและเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถสร้างความชวนมองที่แตกต่างอย่างสูง จากวัสดุชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์มาก คุณสามารถนำมาเสริมแต่งให้กับที่อยู่อาศัยได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวร่วมสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง เป็นวัสดุที่อายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ฉีกขาดได้ยาก ทนกับความร้อนกับแสงอาทิตย์ได้ดี อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ มันคือวัสดุที่เหมาะกับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นต้องดูแลมาก เพียงแค่เช็ดถูโดยการใช้ผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ขับถ่ายความร้อนและความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณสมบัติต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกในการติดตั้งด้วยตัวคุณเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างสูง กับผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องคาราโอเกะซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากเอาไปติดเสริมแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนผนังด้านหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งหากนำมาเสริมแต่งสุขา ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่แหวกแนว ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุซึ่งมอบความหรูหรารวมทั้งสง่างาม มันคือเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะในอดีตตาลหนังเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีระดับราคาแพงมาก รวมทั้งมีแค่เพียงคนรวยหรือว่าคนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง แต่ในสมัยนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีราคาถูก ทำให้ใครต่อใคร ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาแต่งเติมบ้านได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอย่างประหยัดทีเดียว

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน

15
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างค้นหากรรมวิธีที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้ท่านเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของท่าน ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับธุรกิจคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ซื้อซื้อสอบถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายดีหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ขอบคุณบทความจาก : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123105337407

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

หน้า: [1] 2 3 ... 61